Hội cựu chiến binh tổ chức tổng kết 5 năm thực hiện phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 – 2024

Ngày 02/04/2024 Hội CCB xã Mỹ Phương tổ chức Tổng kết 5 năm phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 – 2024: Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Ma Thế Thắng Chủ tịch hội CCB huyện, đồng chí Hoàng Văn Bình Phó BT Đảng ủy, đồng chí Luân Thị Luyên PCT HĐND, đại diện UBMTTQ, trưởng các Hội đoàn thể xã, các đồng chí uỷ viên BCH hội CCB xã, các đồng chí chi hội trưởng, chi hội phó và  hội viên Hội cựu chiến binh tiêu biểu trên địa bàn xã.

Hội nghị đã tổ chức đánh giá kết quả hoạt động phong trào thi đua giai đoạn 2019- 2024, đề ra phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2024- 2029.

Tại hội nghị đã biểu dương 12 hội viên, khen thưởng 2 tập thể, 2 cá nhân có thành tích suất sắc trong phong trào thi đua.

Hội nghị đã thảo luận đưa ra một số phương hướng cho giai đoạn mới cụ thể như sau:

1. Phấn đấu 100% cán bộ, hội viên kiên định, vững vàng về chính trị, tư tưởng, không có hội viên vi phạm pháp luật và các tệ nạn xã hội khác.
  2. Phấn đấu hàng năm kết nạp từ 02 hội viên mới trở lên.
  3. 100% cán bộ BCH và chi hội trưởng, chi hội phó được tập huấn, bồi dưỡng về chuyên môn, nghiệp vụ công tác Hội; 100% cán bộ, hội viên là đảng viên được nghiên cứu, học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

4.Thực hiện đầy đủ, nghiêm túc, có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua do cấp ủy, chính quyền các cấp phát động.

1. 5. Hàng năm phấn đấu:

– 100% các chi Hội hoàn thành nhiệm vụ, 95% chi hội hoàn thành tốt nhiệm vụ Trong đó có từ 20% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

– 100% hội viên hoàn thành nhiệm vụ; 95% hội viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, có từ 20% hội viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

– 90% hộ gia đình hội viên đạt danh hiệu gia đình văn hoá.

– Tổ chức kiểm tra, giám sát 100 % các chi hội;

– Mỗi năm giảm từ 01 hộ CCB theo chuẩn nghèo mới, phấn đấu đến cuối nhiệm kỳ có 01chi hội trở lên không còn hộ CCB nghèo.

– Phấn đấu trong giai đoạn giới thiệu từ 1- 2 hội viên ưu tú cho Đảng kết nạp

– Phấn đấu xây dựng quỹ Hội mỗi năm từ 100.000đ trở lên/năm/1HV, đến năm 2029 bình quân quỹ hội đạt: 1.250.000 đồng/hội viên.

Tác giả: Thu Trang

Bài trướcViệc làm theo Bác
Bài tiếp theoSỔ TAY HƯỚNG DẪN TUÂN THỦ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VÀ TĂNG CƯỜNG BẢO ĐẢM AN TOÀN HỆ THỐNG THÔNG TIN THEO CẤP ĐỘ