ĐU- UBND xã Mỹ Phương tổ chức Hội nghị sơ kết quý I

14 giờ ngày 11/04/2023 ĐU- UBND xã Mỹ Phương tổ chức Hội nghị sơ kết quý I năm 2023. Đến dự và chỉ đạo HN có đồng chí Hoàng Văn Bình PBT ĐU. Có các đồng chí  UV BCH Đảng bộ xã, toàn thể cán bộ công chức xã, Bí thư chi bộ, trưởng thôn trên địa bàn xã. Hội nghị đã báo cáo kết quả thực hiện các mặt công tác Đảng, thực hiện các chỉ tiêu kinh tế xã hội 3 tháng đầu năm, đưa ra phương hướng nhiệm vụ 9 tháng cuối năm. Tại Hội nghị các ý kiến khó khăn vướng mắc của các đại biểu các thôn được lãnh đạo tiếp thu, và đưa ra giải pháp chỉ đạo thực hiện. Các chỉ tiêu xây dựng NTM trên địa bàn xã đã được Đảng ủy quan tâm chỉ đạo. Đến nay xã đã đạt 9/18 tiêu chí  xây dựng nông thôn mới. Trong thời gian tới Đảng ủy xã  chỉ đạo cần tận dụng tối đa các nguồn lực để hoàn thành các tiêu chí còn lại phấn đấu đưa xã Mỹ Phương đạt chuẩn nông thôn mới.

Bài trướcUBND xã Mỹ Phương công khai dự toán ngân sách năm 2023
Bài tiếp theoCÔNG ĐOÀN XÃ MỸ PHƯƠNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN KHÓA V NHIỆM KỲ 2023-2028