Đảng ủy xã Mỹ Phương tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm

Chiều ngày 12/07/2024 Đảng uỷ xã Mỹ Phương tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Đến dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Triệu Anh Chư Huyện uỷ viên trưởng ban tuyên giáo- GĐ TT chính trị huyện.

Hội nghị đã đánh giá kết quả  thực hiện nhiệm công tác đảng chính quyền  6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.Tại Hội nghị  Có 7 ý kiến phát biểu thảo luận.

Kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm: Địa phương đã đạt được nhiều chỉ tiêu theo kế hoạch tuy nhiên còn có một số chỉ tiêu đạt thấp như: tỉ lệ giải ngân vốn đầu tư công còn thấp (10%); tổng đàn gia súc không đạt, nguyên nhân do dịch tả lợn châu phi vẫn đang xảy ra, tỉ lệ kết nạp đảng viên mới thấp.

Tại Hội nghị đồng chí Triệu Anh Chư Huyện uỷ viên trưởng ban tuyên giáo- GĐ TT chính trị huyện  phát biểu các  ý kiến chỉ đạo sát với tình hình thực tế tại địa phương.

Nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới:

1. Công tác đảng: Thực hiện tổ chức sinh hoạt chi bộ hàng tháng, thực hiện sinh hoạt chuyên đề theo kế hoạch.
  2. Về KTXH:

Chỉ đạo thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh trên đàn vật nuôi, Vận động nhân dân tiêm phòng dịch tả châu phi cho đàn lợn.Chỉ đạo nhân dân gieo cấy cây trồng vụ mùa đúng thời vụ.

Đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công

Thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Tận dụng các nguồn thu thực hiện thu đạt kế hoạch giao

Thực hiện tốt công tác người có công, công tác giảm nghèo.

Tác giả: Thu Trang

Bài trướcKế hoạch tuyên truyền chuyển đổi số
Bài tiếp theoĐại biểu HĐND huyện Ba Bể tổ số 01 tiếp xúc cử tri sau kỳ họp