Đại biểu HĐND huyện Ba Bể tổ số 01 tiếp xúc cử tri sau kỳ họp

Sáng ngày 31/07/2024 Tại nhà văn hóa xã Mỹ Phương, tổ đại biểu số một Hội đồng nhân dân huyện Ba Bể ứng cử tại hai xã Chu Hương và Mỹ Phương do bà Nguyễn Thị Nga huyện ủy viên, chủ tịch Hội phụ nữ huyện Ba Bể làm tổ trưởng đã có buổi tiếp xúc với cử tri tại hai xã Chu Hương và xã Mỹ phương.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri của hai xã Chu Hương và Mỹ Phương đã nghe báo cáo về kết quả kỳ họp thứ 17 hội đồng nhân dân huyện khóa XX, và báo cáo về phát triển kinh tế xã hội, phổ biến và giải thích để nhân dân hiểu đầy đủ các nghị quyết của Hội đồng nhân dân huyện đã ban hành tại kỳ họp vận động nhân dân thực hiện các Nghị quyết.

Trên tinh thần tập trung dân chủ, cử tri hai xã Chu Hương và Mỹ Phương đã có nhiều ý kiến liên quan một số vẫn đề  và các ý kiến kiến nghị gồm có: hai mươi tư ý kiến liên quan đến đất đai, giao thông thủy lợi, khắc phục sự cố do thiên tai, mưa báo ảnh hưởng đến giao thông đi lại, sạt lở đất của các công trinh kênh mương thủy lợi bị hư hại.

Hình ảnh: Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp tại xã Mỹ Phương

Một số ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã, huyện trả lời, giải đáp. Những kiến nghị còn lại. Tổ đại biểu số một Hội đồng nhân dân huyện, tổng hợp và chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian sắp tới.

Tác giả: Hoàng Huấn

Bài trướcĐảng ủy xã Mỹ Phương tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm